Tìm kiếm tin tức
Giới thiệu
Ngày cập nhật 29/08/2017

- Địa chỉ cơ quan: 72 Nguyễn Gia Thiều, thành phố Huế

- Điện thoại cơ quan: 0234.3527859

- Fax: 0234.3546515

- Website: phuhau.thuathienhue.gov.vn

- Vị trí địa lý: Phường Phú Hậu nằm về phía Đông Bắc Thành phố Huế, cuối hạ lưu Sông Hương.

+ Phía Đông giáp Xã Phú Thượng-Huyện Phú Vang;

+ Phía Tây giáp Phường Phú Bình-TP.Huế ;

+ Phía Nam giáp Phường Phú Hiệp-TP.Huế;

+ Phía Bắc giáp Xã Phú Mậu-Huyện Phú Vang.

- Tiềm năng, thế mạnh:

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Phường đã có nhiều thay đổi về diện mạo, từ một phường thuần nông khó khăn trở thành một phường lớn mạnh với cơ cấu kinh tế dịch vụ thương mại là chính, được thành phố đầu tư nhiều dự án lớn như chợ đầu mối Phú Hậu, cảng cá Bãi Dâu… Chợ đầu mối Phú Hậu đi vào hoạt động giúp cho buôn bán ngày càng nhộn nhịp tạo điều kiện tăng thu ngân sách cho địa phương. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập (02/1996-02/2016), phường đã vinh dự được công nhận từ phường loại II lên phường loại I gồm 12 tổ dân phố với 14.000 đân.

Với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội, những năm qua, Đảng bộ và nhân dân phường Phú Hậu luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, phát triển toàn diện vững chắc. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực lấy ngành nghề kinh doanh thương mại, dịch vụ là chính.

An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững; công tác quân sự - quốc phòng địa phương được đảm bảo ổn định và vững chắc, đồng thời quan tâm làm tốt công tác hậu phương quân đội.

Hoạt động cải cách hành chính thường xuyên được đổi mới và đạt hiệu quả. Công tác giải phóng mặt bằng và thực hiện các dự án đầu tư đạt kết quả tốt; hệ thống hạ tầng xã hội đã và đang được đầu tư nâng cấp khang trang, hiện đại và đưa vào sử dụng, phục vụ nhân dân. 

Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 815.450
Truy cập hiện tại 36