Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Khai mạc Giải Việt dã tại Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2022
Ngày cập nhật 25/04/2022
🏃‍♂️CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO  PHƯỜNG PHÚ HẬU LẦN THỨ VI, NĂM 2022
 (GIẢI VIỆT DÃ - CHẠY VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG LẦN THỨ NHẤT )🏃‍♂️
 
🌹🌹 Nằm trong kế hoạch tổ chức các bộ môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao phường Phú Hậu lần thứ VI năm 2022. Sáng ngày 24/4/2022, UBND phường Phú Hậu đã tổ chức giải Việt Dã với sự tham gia tranh tài của các vận động viên đến từ 6 khu vực và đồng thời có sưk hưởng ứng của vận động viên chạy vì sức khỏe cộng đồng lần thứ nhất đến từ các trường học, tổ chức đoàn thể, công an, y tế trên địa bàn phường.
 
🌹🌹 Đến tham dự đại hội vinh dự có các đồng chí lãnh đạo thành phố và lãnh đạo địa phương
🌲Về phía Thành phố 
    - Đ/c : Trần Tùng Lâm - PGĐ Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao thành phố Huế
🌲Về phía lãnh đạo địa phương 
- Đ/c : Trần Văn Phương - BT Đảng uỷ Phường
- Đ/c : Đặng Hữu Thiên - PBT thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND
- Đ/c : Đặng Thị Thanh Huyền - PCT. UBND phường, Phó ban tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VI
- Đ/c : Huỳnh Văn Đạm - PCT UBND phường
Cùng đại diện các tổ chức đoàn, công an, y tế, trường học và tiểu ban các khu vực trên toàn địa bàn phường.
Đại hội TDTT lần thứ VI với tinh thần "Đoàn kết-Trung thực - Cao thượng”; các đoàn vận động viên nêu cao quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao nhất. Tham gia Đại hội TDTT phường Phú Hậu lần thứ VI có hơn 60 vận động viên thuộc 10 đơn vị tham gia ( 6 khu vực dân cư, 03 trường học và 01 đội chạy vì sức khỏe cộng đồng) trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao lần này.
 
🌲Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Phường nhấn mạnh Phường Phú Hậu là trung tâm kinh tế của thành phố; trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, phòng chống dịch Covid-19, các cấp Ủy đảng, chính quyền luôn quan tâm chăm lo phát triển sự nghiệp Văn hoá - TDTT nhằm tăng cường sức khoẻ, hoàn thiện thể chất, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho Nhân dân.
 
🌲Đại hội Thể dục thể thao các cấp lần này là dịp để khai mạc phong trào, Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, là dịp để tuyên dương những điển hình tiên tiến; đồng thời nghiêm túc đánh giá, nhìn nhận những hạn chế trong quá trình triển khai phong trào thể dục - thể thao; từ đó, xác định đúng đắn phương hướng, mục tiêu và các giải pháp nhằm phát triển phong trào thể dục - thể thao rộng khắp trong toàn xã hội.
 
🌲Trong không khí vui tươi, phấn khởi mong rằng các vận động viên phấn đấu quyết tâm để đạt được thành tích cao nhất tại Đại hội; để phong trào thể dục thể thao trở thành điểm hội tụ và phát huy tinh thần thể dục thể thao sôi nổi nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng phường Phú Hậu ngày càng văn minh, giàu đẹp, góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 753.534
Truy cập hiện tại 26