Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Lễ khởi công Điểm xanh Văn hóa, không gian sinh hoạt cộng đồng tại bến Đình Làng An Quán
Ngày cập nhật 14/06/2022

* Nhằm thực hiện mục tiêu của Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN giai đoạn 2021-2025 và chào mừng Festival Huế 2022 " Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển " 

* Sáng ngày 14/6/2022, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN - các tổ chức đoàn thể phường Phú Hậu phối hợp với Dự án EU-GSI-Green Việt-CCRD-THINKSPLAYGROUND tổ chức Lễ khởi công " Điểm xanh Văn hóa, không gian sinh hoạt cộng đồng tại bến Đình Làng An Quán " tại 481 Chi Lăng🌟

* Trong tâm thức người Việt từ xưa, "cây đa, bến nước, sân đình" vẫn vẹn nguyên hình ảnh gợi nên thân thuộc. Đình làng An Quán là địa điểm tâm linh, nơi lưu giữ những giá trị lịch sử, nét văn hoá đình làng Huế và còn là hiện thân của tình đoàn kết cộng đồng.

* Lễ khởi công công trình " Điểm xanh Văn hóa, không gian sinh hoạt cộng đồng tại bến Đình Làng An Quán " đã diễn ra trang nghiêm đúng với phong tục xưa, giữ nguyên nét văn hoá Đình làng.

* Đây sẽ là không gian sinh hoạt xanh in đậm nét văn hoá Huế và cũng là không gian sinh hoạt tâm linh của bà con nhân dân trên địa bàn nhằm lưu giữ bản sắc dân tộc. Phát triển đi đôi với gìn giữ, hiện đại nhưng vẫn mang bản sắc./

 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 151.925
Truy cập hiện tại 86