Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế được vinh danh là địa phương có thành tích tiêu biểu thực hiện công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số
Ngày cập nhật 29/09/2022

Chiều ngày 15/07, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (CĐS) tổ chức thực hiện Chương trình Biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam - Industrie 4.0 Awards (I4.0 awards). Chương trình được Truyền hình trực tiếp trên VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Ông Nguyễn Xuân Sơn – Giám đốc Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế đại diện lên nhận giải.

Sự kiện có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo các Bộ, Ngành và địa phương cùng các cơ quan thông tấn báo chí và đặc biệt sự có mặt của lãnh đạo UBND các Tỉnh/Thành phố, cùng 34 doanh nghiệp (DN) với 46 sản phẩm, giải pháp số được trao tặng và vinh danh.

Trải qua 3 tháng tiếp nhận, Ban tổ chức đã nhận được 156 hồ sơ dự thi ở tất cả các thành phần theo cơ cấu chương trình. Qua quá trình thẩm định sơ khảo và chung khảo công tâm, khách quan, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vinh dự được bình chọn và biểu dương ở Hạng mục 1: TOP DN công nghiệp 4.0 - Địa phương có thành tích tiêu biểu thực hiện công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số.

Nằm trong 6 Tỉnh/Thành phố được biểu dương ở TOP DN công nghiệp 4.0- Biểu dương các doanh nghiệp đã thực hiện các dự án Chuyển đổi số thành công, tiêu biểu, có định hướng tương lai trong việc xây dựng nhà máy thông minh, trong quản lý chuỗi cung ứng thông minh và các sản phẩm, dịch vụ thông minh. UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin ở tất cả các ngành, lĩnh vực với nhiều ứng dụng công nghệ mới, thông minh, thành công, tạo sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư đến tỉnh, tác động tích cực lan tỏa đến người dân, trong đó tích cực triển khai chính quyền điện tử, thành phố thông minh.

Đây là năm đầu tiên Chương trình biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam được tổ chức nhằm đánh giá hiệu quả thực hiện CĐS, đổi mới sáng tạo (ĐMST) trong các tổ chức, DN, thúc đẩy CĐS cho các địa phương, các DN nhằm hướng đến thúc đẩy phát triển kinh tế số.

Nguồn: www.thuathienhue.gov.vn

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 302.427
Truy cập hiện tại 108