Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Lễ Khánh thành “Điểm Xanh Văn Hóa” – không gian sinh hoạt cộng đồng Tổ dân phố 5
Ngày cập nhật 30/08/2023

 Thực hiện công văn số 160 ngày 27/4/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Huế về thống nhất chủ trương xây dựng “Điểm Xanh Văn Hóa”, Hướng dẫn số 16 của UBMTTQVN Thành phố Huế ngày 10/02/2022 về xây dựng mô hình “Điểm xanh văn hóa”. Nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết 05, ngày 01/6/2021 của Thành ủy về “Tuyên truyền, giáo dục, phát huy giá trị đạo đức, lối sống và phong tục tập quán Huế, đặc sắc gắn với xây dựng nếp sống văn minh đô thị, giai đoạn 2021-2025 và những năm tiếp theo”.

Trong thời gian qua, “Điểm Xanh Văn Hóa” – không gian sinh hoạt cộng đồng Tổ dân phố 5 đã nhận được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, cùng với sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, đặc biệt là sự quan tâm đóng góp về mặt vật chất cũng như tinh thần của nhân dân và cán bộ, cơ sở tôn giáo trên địa bàn Tổ dân phố 5. Đến thời điểm hiện tại, công trình đã cơ bản hoàn thành.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, HĐND, UBND phường, vào sáng ngày 29/08/2023 UBMT phường tổ chức Lễ khánh thành “Điểm xanh văn hóa” không gian sinh hoạt cộng đồng Tổ dân phố 5.

Tham dự buổi Lễ khánh thành có lãnh đạo thành phố :

1. Bà Nguyễn Hồng Hoa Tranh – Phó Ban Dân vận Thành ủy Huế

2. Bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Ban Thường trực UBMT Tp Huế

3. Huỳnh Công Thời - Ủy viên Ban thường vụ thành đoàn Huế

* Lãnh đạo địa phương tham dự có :

1. Ông Trần Văn Phương, Bí thư Đảng uỷ phường

2. Ông Đặng Hữu Thiên, PBT Thường trực Đảng ủy – CT HĐND Phường

3. Ông Vương Hưng Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.

4. Phan Thị Hoàng Anh, Chủ tịch UBMTTQVN Phường

* Về phía cơ sở Tôn giáo có:

1. Linh mục Lê Minh Phú – Linh mục quản xứ Phú Hậu

2. Ông Lê An – Chủ tịch Hội đồng Giáo xứ Phú Hậu

Cùng các Ông/bà trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể phường, lãnh đạo các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, TTDP, TBCTMT của 8 tổ dân phố, đại diện bà con nhân dân Tổ dân phố 5 cùng các mạnh thường quân về tham dự Lễ khánh thành.

Qua hơn 3 tháng vận động, Ban chỉ đạo xây dựng mô hình “Điểm xanh văn hóa”, không gian sinh hoạt cồng đồng Tổ dân phố 5 đã nhận được quan tâm hỗ trợ của 04 tổ chức và 04 cá nhân đã ủng hộ nguồn lực, cơ sở vật chất để thực Mô hình “Điểm xanh văn hóa” không gian sinh hoạt cồng đồng Tổ dân phố 5 với tổng kinh phí 151.750.000đ. Ngoài Điểm Xanh Văn hóa Tổ dân phố 5, ông Ngô Quốc Hòa, là bà con giáo dân ủng hộ 09 ghế đá và 25 trụ điện chiếu sáng tại Kiệt 03 Ngô Nhân Tịnh và Điểm xanh văn hóa trước đình làng an quán giai đoạn 2 với tổng kinh phí 125.000.000đ

Khối dân vận Đảng ủy phường Phú Hậu và Ban vận động xây dựng “Điểm Xanh Văn Hóa” Tổ dân phố 5 xin trân trọng ghi nhận, tri ân sự ủng hộ quý báu, những nghĩa cử cao đẹp đầy tính nhân văn của các tổ chức, cá nhân, cơ sở tôn giáo, bà con nhân dân tổ dân phố đã ủng hộ kinh phí, hiện vật nhằm thực hiện Mô hình “Điểm Xanh Văn Hóa”. Ban vận động “Điểm Xanh Văn Hóa” đã chỉ đạo Tổ tự quản Tổ dân phố 5 sử dụng nguồn kinh phí đúng mục đích, bảo quản các hiện vật trên nhằm thực hiện Mô hình có hiệu quả và công khai việc ủng hộ xây dựng Mô hình trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trân trọng.

                                                                      Một số hình ảnh tại buổi lễ khánh thành 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 380.406
Truy cập hiện tại 3