Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Các hoạt động nhân kỷ niệm 76 năm ngày TBLS (27.7.1947-27.7.2023) tại phường Phú Hậu
Ngày cập nhật 26/07/2023

 Nhân kỷ niệm 76 năm ngày TBLS (27.7.1947-27.7.2023), UBND phường Phú Hậu tổ chức một số hoạt động nhằm tri ân và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng Liệt sỹ, bà Mẹ VNAH đã hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân:

1. Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường tổ chức trao tặng quà của Lãnh đạo Thành phố Huế đến trực tiếp với gia đình Ông Nguyễn Hữu Căn thuộc diện gia đình chính sách của phường Phú Hậu, đồng thời đã tổ chức trao tặng 06 xuất quà của Phường đến với 06 gia đình chính sách trên địa bàn phường.

2. Phối hợp với Đoàn phường Phú Hậu, Hội CCB phường, trường TH Phú Hậu, trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Vẽ tranh cổ động và những hoạt động tri ân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 " 

3. Chỉ đạo Cán bộ cốt cán tổ dân phố, ĐVTN Đoàn phường Phú Hậu tiến hành thăm viếng, lau dọn bàn thờ, thắp hương và tặng quà cho các gia đình thờ cúng Liệt sỹ, Mẹ VNAH trên địa bàn phường.

4. Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)

Đến tham dự có:

1. Đ/c Trần Văn Phương - Bí thư Đảng ủy phường

2. Đ/C Đặng Hữu Thiên - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường

3. Đ/c : Vương Hùng Hùng - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường;

Cùng đại diện Trưởng các tổ chức đoàn thể, cốt cán tổ dân phố và các em ĐVTN cùng tham dự Hội nghị.

Buổi tọa đàm được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống cách mạng, ghi nhận sâu sắc những mất mát, sự hy sinh cao cả và chiến tích hào hùng của thế hệ đi trước để đem lại hoà bình, độc lập tự do cho đồng bào ta. Cùng với đó, Hội Cựu chiến binh phường đã truyền đạt về ý nghĩa ngày Thương binh Liệt sỹ, để cùng ôn lại truyền thống cách mạng ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7.

Với đạo lý ‘‘uống nước nhớ nguồn’’, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây’’. Mỗi thành viên luôn luôn phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp, nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phát triển.

                                          Hình ảnh hội nghị kỷ niệm 76 năm ngày TBLS 27/7

                         Một số hình ảnh thắp hương tưởng nhớ và tri ân các LS, mẹ VNAH

    Hình ảnh Lãnh đạo địa phương trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường

                                                               NGUỒN: UBND PHƯỜNG PHÚ HẬU

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 380.397
Truy cập hiện tại 5