Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG MA TÚY NĂM 2023
Ngày cập nhật 26/06/2023

                     

 

          Tác hại của ma túy là vô cùng nguy hiểm, nó hủy hoại không chỉ cá nhân những người nghiện mà còn phá hủy tất cả những gì ở nơi nó xuất hiện và tồn tại.

          Càng gần ma túy thì càng xa cuộc đời, đến với ma túy là đến với sự hủy diệt...

         Người nghiện sẽ mất dần sự nhận thức sáng suốt, có thể hủy hoại mọi thứ chỉ để đáp ứng nhu cầu sử dụng ma túy, không còn cảm nhận được mọi hậu quả….

          Do đó, công tác phòng, chống ma túy không chỉ là trách nhiệm của riêng một cá nhân hay một cơ quan nào, mà cần có một phong trào quần chúng rộng khắp và phải có tính xã hội cao.

          Thực hiện theo Kế hoạch số 506/KH-UBND ngày 9 tháng 6 năm 2023 của Ủy ban nhân dân Phường Phú Hậu, UBND phường tổ chức hội nghị Phát động tháng hành động phòng chống ma túy năm 2023 nhằm tuyên truyền sâu rộng tác hại của ma túy đến các tầng lớp trên địa bàn phường.

            Đến tham dự hội nghị có:

           1. Đồng chí Đặng Thị Thanh Huyền - PCT. UBND phường, kiêm trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè

           2. Đồng Chí Lê Thanh Hải - Hiệu trưởng trường THCS Lý Tự Trọng

          Cùng Đại diện trưởng các tổ chức đoàn thể, cốt cán cơ sở, đại diện hộ gia đình và đoàn viên về sinh hoạt hè.

         Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Diệu Ny - CC. VHXH phường lên trình bày kế hoạch Kế hoạch số 506/KH-UBND ngày 9 tháng 6 năm 2023 của Ủy ban nhân dân Phường Phú Hậu về tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2023.

            Tiếp đến đồng chí Đặng Thị Thanh Huyền - PCT. UBND phường, kiêm trưởng BCĐ hoạt động hè lên phát động hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2023

           Hội nghị được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các ngành, các cấp, các tầng lớp nhân dân về công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy, góp phần kiềm chế nạn ma túy trong đời sống; tạo môi trường lành mạnh, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự và an toàn xã hội.

                                   Một số hình ảnh tại hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy Phường Phú Hậu

                   

                       

                   

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 380.395
Truy cập hiện tại 3